8 tháng

Bầu 8thang có mẹ nào luôn cảm thấy bồn chồn thấp thoảng như e không, nằm không yên cứ chở qua chở lại mệt mỏi vô cùng ??

10 Các câu trả lời

Chào các mom ạ , nay em đi khám thai và siêu âm , bé được 2,002g ( 34 tuần ). bác sỹ nói bé nhẹ cân làm mình lo quá . Mà bản thân thì ko thèm ăn , không ngủ được do bé đá và nhức lưng kinh khủng , các mom có bị tình trạng như em không ạ ?

e 38w mà nằm là nằm luôn chứ trở người k đc.. đau lưng kinh dị luôn.. mỗi lần bị tê phải trở người thấy giống như cực hình v ý..😌😌

Mình 32 tuần nằm đếm từng ngày không cũng muốn rớt nước mắt 😢😢. Khâm phục mấy người đẻ 3 4 đứa quá trời luôn 😑😑

Mình vài ngày nữa là 7 tháng mà đã nằm ko yên rồi đây. Cơ thể lúc nào cũng thấy nóng phải nằm sàn đất mới dễ chịu hơn tí

Mình cũng vậy mom à,, bầu gần 8thang oy nằm xuống là đâu lưng mỏi đùi mọi chân k ngủ đc phải kêu ck day bóp thường xuyên,,

E cũng 8 tháng r nè . E cũng bồn chồn lắm nằm quay phải trái xuốt ak . Người nhiều lúc khó chịu lắm ah

Các ci cho e hỏi tá dán loại này dùng cho e bé mới sinh đk k ạ

Mình đc 7 thág hơn đã như vậy rồi ý khó chịu thật 😭

Bầu bì to nên vậy đó. Cố lên

1y trc