33 tuần

Có bạn nào như mình không vài ngày nữa bước qua tháng thứ 8 mà đi đứng hoặc ngồi thì không sau miễn nằm là lại đau hết cả người. Xoay chở khó khăn vô cùng... Dự sanh 28.5 . Bạn nào sanh 4th tháng 5 không ạ.

10 Các câu trả lời

Các mom cho mình hỏi thêm. Lúc đầu mình không biết là đi sàng lọc mẹ và bé. Sau này biết thì trễ rồi. Nên mình không đi .mình đang lo không biết tới lúc sanh có cần giấy tờ sàng lọc không nên mình lo quá.

4y ago

Bs cũng nói mình vậy. Sàng lọc thì tốt cho mẹ và bé để xem có thiếu chất hay dị tật gì không. Mình không sàng lọc không biết tới lúc sanh bv có cần giấy tờ đó hk nên lo bạn ơi

6-6 ạ mà con đầu em lo sinh sớm mom ạ Em vẫn đi đi làm nhưng mệt lắm ý nằm mỗi lần trở người là ê ẩm chuột rút

4y ago

Chuột rút là do thiếu canxi á bạn. Mình lúc trước cũng bị mua thêm canxi ống uống khỏe lắm bạn. Còn mình giờ quay qua lại đau lắm bạn ơi do tháng cuối sắp sinh nở. Nên ráng vì con yêu vượt qua tháng cuối Này để gặp con.

Mình 20/5 nè. Có những đêm mất ngủ.bé nghịch lắm. Hóng gặp con gái quá mom ạ .

4y ago

Mình cảm ơn. Chúc bạn sanh khỏe. Mẹ tròn con vuông nha.

Mình 25.5.tháng cuối vận chuyển hơi khó khắn. Lại mất ngủ cả đêm nữa.

4y ago

Cảm ơn bạn. Mẹ con bạn cũng vậy

Các bạn có giống mình là con đầu hay đứa thứ hai rồi ạ..

Mình 29/5 nè, bạn 33t bé được bao nhiêu kg rồi

4y ago

Giờ bé 35t2 ngày rồi, chưa siêu âm nên mình cũng chưa biết

Giống mình wa gán m oi sanh xong het à

Minh cung đau lưng lăm luôn

4y ago

29t mà đau lưng rồi. Mk hk đau lưng nhiều. Chỉ nằm xoay trở khó khăn tí thôi.

Cố lên nhé mom

15/5 đây m ak.

4y ago

Cảm ơn m nhé. Mình cũng chúc m mẹ tròn con vuông...