Cho e hỏi

Bé nhà e 7 tháng mà tối 22h mới ngủ mà ba nó kêu sáng tập dậy 6h, rồi còn nói ngủ nhìu làm gì, sao mà ở như vậy cứ ràng buộc ko vậy nè, đang bầu mà mệt trong ng lúc nào cũng nói này nói nọ,sống vậy chán quá. Lúc nào cũng nghe lời mẹ hết xong về chửi mình. Giò bầu mà sáng nào dậy cũng mệt mỏi đau lưng chóng mặt hết ko dám than vãn ai.

13 Các câu trả lời

ôi trời k khác j bé nhà mk nhưng bé nhà mk có khi đến 12h mới ngủ cơ mệt lắm có khi dậy 5h sáng có khi dậy 6h r 7-8h có khi gần trưa bé ngủ theo nhu cầu thôi m, ban ngày m cho bé ngủ ít thì tối con ngủ sớm h bé đang trong tuổi phát triển lên việc con ngủ muộn là chuyện bình thường à m có bé còn thức đến sáng ý m lên mừng vì bé m k như z đi

kêu ck mom ở nhà với mẹ đi.. cưới vợ về ứ biết học hỏi mà cứ nghe lời mẹ thì vứt.. cái kiểu "mẹ a nói thế này... mẹ a nói thế kia..." ôi thôi k thể diễn tả đc luôn..

M ở đâu vậy??? Phụ nữ hiện đại đéo phụ thuộc hoặc sợ bố con thằng nào thích thì cho người dẹp sạch lũ dơ luôn

3y ago

mình ở Nha Trang

con nhỏ kia thì để nó ngủ, kêu nó dậy làm gì, đi học cũng phải trên 3 tuổi

cố gắng len mom phận làm dâu mà chỉ có ra riêng mới thoải mái hơn thôi

mình bầu vì gia đình nó mà làm như vậy thì cứ dí lol vào mà phụ thuộc

3y ago

mình thì chờ cho hết phong tỏa r mình trốn đi cho r , chừng đẻ ra nó đánh đập mình thêm

đã vậy mom cứ giả chóng mặt ngất mấy lần cho họ xanh mắt ra

đến chịu luôn mình mà là m chắc mình cũng đau đầu lắm

Bé ngủ trễ nha mom, cho bé đi ngủ lúc 7r 8h đi nè

m phải nói to lên, để ck m hiểu