Bầu 5 tháng

Bầu 5 tháng nên uống sữa bầu hay sữa k đường các mẹ cho mik ý kiến.tks nhìu

16 Các câu trả lời

Tùy thuộc vào điều kiện của mom. Muốn chi phí thấp thì sữa tươi k đường vừa tốt vừa rẻ, mom có điều kiện thì dùng sữa bầu hoặc ngủ cốc dành cho bầu

đc thì mom uống sữa bầu sữa tươi k đg hoặc ngũ cốc trc mik uống sữa bầu vs sữa tươi có đg k ak tại mik k uống đc sữa tươi k đg

mình uống cả 2. tính uống 2 hộp sữa bầu thôi r ngưng mà ông ck bắt uống tiếp để đủ chất cho con

mk bầu uống cả 2 mk uống loại này với sữa tươi không đường

tại mình nge nói uống sữa bầu con thông minh hơn á các mẹ

mình bầu chỉ uống sữa tươi không đường thôi

trước mh toàn uống sữa tươi không đường

mình uống sữa tươi k đường nè m