góp ý kiến

Chào các mẹ. Mình bầu lần 2 được 5 tuần rồi. Bầu lần 1 uống sữa bầu tăng cân sợ quá. Mình tăng đến 23kg, giờ bầu lần 2 này mình tính k uống sữa bầu nữa mà thay là sữa tươi TH ít đường hơn.như vậy có ổn k và em bé vẫn hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng chứ

14 Các câu trả lời

Mình lúc trước cũng uống sữa TH true milk ít đường suốt thai kì, không uống 1 giọt sữa bầu nào. Tới lúc sinh luôn mình tăng chỉ có 7kg, em bé được 3kg đó bạn.

Mình nghĩ nên cần kết hợp dinh dưỡng, chế độ ăn hớp lý nữa. Một vài bí quyết cho mẹ nè! https://vn.theasianparent.com/bi-quyet-bau-an-vao-con-thay-vi-vao-me

Bạn nên uống sữa tươi k đường nhé, sẽ vào con k vào mẹ, hoặc có thể uống sữa bầu của nhật đầy đủ dinh dưỡng mà vào con k vào mẹ

Uống sữa k đường cũng đc mom à. 3 tháng đầu ăn ít tinh bột thôi

Mom uong ngu coc min min nk rat tot con tag can tot ib mjh tu van

Bạn uống sữa hạt của TH đi, khó uống nhưng tốt ạ

Uống sữa ko đường đc thì vẫn tốt hơn mom

Uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé m

Bình thường nha . Không đường tốt hơn

sữa tươi cũng tốt nha mom..