Bầu 38w ebe dc 2kg9 là có nhỏ không các m?

Bầu 38w ebe 2k9 là có nhỏ k ạ?

14 Các câu trả lời

siêu âm sai số do tư thế nằm của con nữa mom. Còn 2 tuần để con tăng là vừa. Mình 39 tuần đi siêu âm, lần 1 đo 2,8kg trong khi cách đấy 1 tuần mình đo ở đây là 3,2kg. Mình báo lại, bs đo lần 2 3,2kg. Đêm đó vỡ ối đi đẻ 3,5kg. Hiện tại bé được 27 ngày rồi ạ 😁.

8mo ago

xin vía cân nặng bé bỏ bụng ạ

sanh bé trên 2.7kg là OK nhé mom. đẻ ra còn chêch lệch 200gr nữa..mình thấy vậy là bth k nhỏ đâu

Đẻ tầm 3kg1-3kg3 là đẹp nha mom, mom ráng uống nhiều stkd nha

lúc 38w mình cũng v,40t đi sinh bé đc 3.5kg

hơi nhỏ. ăn uống tẩm bổ thêm đi mom

mình sanh có 2k6 con bạn k nhỏ đâuu

cân nặng thế là đẹp r m

e sinh 39w 2kg9 nè mom.

cân nặng OK rồi p

đẹp rồi a mom