Thai 38w 2kg9 có nhỏ quá không ạ

63 Các câu trả lời

dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

e 36 tuần là 2.4kg, mà hnay 38w cũng chỉ có 2485g, ăn trứng vịt lộn vs sữa tươi k đường ltuc mà con vẫn k tăng, mom nào con tăng cân nhanh nhả vía cho e với. e buồn quá

3mo ago

Mình 36w 2600g giờ 37w 2630g 🥲

m hồi trc sinh 39w1d có 2,8kg thôi mà sau sinh chăm bé giờ 5m 8kg r này, chỉ cần con khỏe mạnh cứng cáp là đc mom ạ, k cần qtrọng quá cân nặng đâu mom

thôi sinh ra rồi nuôi mom . nay 38w mom uống lợi sữa chưa . uống lợi sữa chỗ Zalo c này cho sữa về sinh xong là sữa về luôn cho bé ti này mom 0989688394

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

theo mình thì con cứ cứng cáp khỏe mạnh là ok nè, ko nên áp lực về cân nặng của con quá đâu b

e sợ con hơn 3kg đẻ k nổi..đag đứa đầu..e thì nhỏ🙁 ngta đẻ ra r nuôi..còn trog bụg vừa thoi,k to k nhỏ quá dc r

to vào mấy ngày cuối mon yên tâm mk ăn ít mà lúc 38w mk 2kg8 đến 38w5 đi siêu âm đã 3kg1 r

tới sinh khoảng 3kg hoặc 3kg hơn là dc nha mom...e cũng trong v thôi.chứ sợ ăn dao nè