38w3d rồi mà em đau bụng dưới rồi

Bầu 38w3d bs dự sinh 12/9 mà giờ em nặng nề quá, bé thì vẫn quậy bình thường...Nay đi lại mệt hơn , hôm nay sáng đi vệ sinh thấy chất nhầy màu nâu dính trong quần.. có lúc thì màu trắng có phải là dấu hiệu sắp rồi không các mom

12 Các câu trả lời

Đi khám cho an tâm nha Mom. Bạn mình chỉ đi khám bt thôi mà Bác sĩ giữ lại sinh luôn ak. Ko có dấu hiệu gì luôn. Nên đi khám cho chắc nha Mom.Gần về đích oy. Chúc mừng Mom!

chưa đâu m.chất nhầy dính là khí hư ra thôi m nè.m ráng đi nha.

Em sinh rồi các Mom nhé..sinh chiều mùng 3/9 nè

ra màu nâu thì phải đi khám nha mom

chưa đâu m, cố lên nè. cbi đón bé rồi

cảm ơn các m đã cho ý kiến ạ

ra máu là phải đi khám ngay m

m thấy thế nào rồi

đi khám đi m ơi

mom đi khám nhé