lo lắng

Bầu 27 tuần... đang uống loại này có cần bổ sung thêm thuốc sắt không? Các mom cho e xin ý kiến với ạ!

lo lắng
17 Các câu trả lời

Vẫn phải bổ sung thêm sắt và canxi mom nhé. Vì hàm lượng sắt và canxi trong viên này k đủ. Mom lên gg gõ lượng canxi cần thiết cho mỗi giai đoạn, xong mom xem lượng canxi mỗi viên ghi trên vỏ lọ để so sánh xem có bị thiếu k. Canxi và sắt có cả trong đồ ăn hàng ngày nữa nên mom chú ý nhé đừng bổ sung thừa nhiều quá. Nếu k yên tâm thì mom đi xét nghiệm lượng canxi và sắt để bác sĩ kê đơn cho phù hợp.^^

Cũng tùy cơ địa mỗi người nữa. Lúc trước mình uống thuốc này, bầu khoảng 3 tháng mình uống bổ sung canxi, 7tháng mới uống canxi và sắt. Nếu mà m thấy mình không bị chóng mặt thì OK.

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

loại này có 800mcg folate và 27mg sắt là đủ rồi bạn, ko cần bổ sung sắt. Cần bổ sung thêm canxi theo từng giai đoạn Mom nhé

Cái này là viên bổ sung DHA thôi nhé mom, uống này phải uống sắt vs canxi bthuog nhé mom

Bạn ơi ngày uống mấy viên mình cũng đang uống ngày 1 viên đi khám thiếu máu vs sắt

Lúc trước mình cũng uống này vẫn thiếu phải bổ sung thêm canxi và sắt.

Mình cũng đang uống loại này, không cần bổ sung sắt nữa đâu mon!

Kg cần uóng sắt. Uong thêm canxi thôi mẹ. Mình đang dùng loại này.

Này là vitamin tổng hợp, sắt mom uong vao tháng thứ 3 canxi 4m