E đang mang bầu được 15 tuan mà bị huyết trắg kèm nấm ngứa

Bầu 15 tuan e bi huyet trắng kèm nấm ngứa ra nhiêù rửa thuốc theo bs mà ko bớt,e nghe nói xông hơi lá trầu không có được không các mom... cho e xin ý kiến vs.. 🥺

9 Các câu trả lời

em rửa cũng k hết các mom ơi, bây h vừa huyết trắng vừa nấm nữa, khó chịu vô cùng, bs chỉ cho thuốc về rửa thôi mà k dứt dx...

ko dc xông nha mom. Xông là sau sinh mới xông. Đang bầu ko dc xông. Nấu nước lá trầu rửa thôi mom ạ.

vậy mình nghĩ m nên đi khám bv lớn đi m. xem có cách nào khác không m nè.

nấu nước rồi lấy nước rửa thôi mom, ko xông nha

k nên nha mom, mom nấu lên rồi rửa

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

3y ago

Em cảm ơn ạ

rửa thôi m

rữa ak m

ko xông