Có ai 17t rồi mà siêu âm vẫn chưa biết trai hay gái k ạ

Bầu 17t chưa bic trai hay gái

11 Các câu trả lời

Mom đi chỗ khác siêu âm. Và nếu k nhìn đc rõ bảo với bsi cho e đi đi lại lại 1 chút rồi lại siêu âm tiếp

Do vị trí nằm của bé đó mom. Mom nói bsi cho ra đi qua đi lại nhẹ nhàng khoảng 5-10p rồi vào siêu âm lại nè

chắc do bé nằm che đi bsi k nhìn thấy dc à mom? chứ bt 12w là bit r á

có đó mom vì do vị trí nằm của thai nên nhiều khi bs chưa xem dc

12w siêu âm là mk biết r Hoặc làm xn nipt 9w là biết nha mom

e 10w4d bs đã nhìn ra. xét nghiệm nipt xong thì đúng vậy lun

16w siêu âm đã rõ giới tính rồi đó m

Khám sang loc biet mà bạn

Ko Mom, 14w là mình bit oy

m khám chỗ khác xem