Có mom nào mất ngủ khi mang thai ko ạ?có cách nào giải quyết vấn đề này ko ạ??

Bầu 15 tuần

8 Các câu trả lời

mom ăn chuối tiêu chín, ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ xem sao nha.. nghe nhạc nhẹ nhàng cho dễ ngủ luôn mom..

mình thì khi có thai ngủ bth, có lần cung k ngủ đc, lên ytb có tìm bài massage cho dễ ngủ á m,m lên xem nhe

m ngâm nước ấm trước khi ngủ m có thể đọc sách nghe nhạc nhẹ nữa

tui mất ngủ suốt thai kì do đi tiểu đêm và tư thế nằm khó chịu

mom ngâm chân với nước ấm, đọc sách, truyện cho dễ ngủ

ngâm chân nước ấm, ăn chuối chín, nghe nhạc m

m ngâm chân nước ấm và massage trc khi đi ngủ

uống sữa ấm trc ngủ 30p xem m