Tâm trạng

Bầu gần 23tuần mà ck cứ đòi k cho thì ghét r giận chạy về nội ??? ai như em không vậy haizzz

12 Các câu trả lời

Mình từ lúc bầu đên giờ đòi ck còn ko chịu nữa ..sợ ảnh hưởng con ..ổng nói khi nào sinh xong sức khoẻ zk ổn định rồi qhe..zk ck còn lâu dài mà ..tội nghiep đi lm xong là chạy riết về với zk ..hk la cà ở đâu het

3 tháng giữa thai ổn định thì vẫn quan hệ đc nha bạn chỉ cần nhẹ nhàng là đc. Nếu hk có chỉ định đb của bsi thì cứ thoải mái đi mom ah ?

Trc mk toàn đè ck ra thôi sau lớn dần mk cx k ham nữa còn từ ngày có bầu ông chả thiết kêu sợ ảnh hưởng đến con ???

thiếu j cách để chiều mấy ông đâu m? đâu nhất thiết phải qhe.t bầu dk gân 9t sô lần qhe đếm trên đầu ngón tay

Quan hệ bình thường nhé,nhưng nhẹ nhàng.chọn không đè lên bụng nhen mom

M thì kệ, giận thì giận con vẫn là trên hết

Quan hệ được nha . Nhẹ nhàng là ok hết

CK m trẻ con thế

. tt

..