???

Sanh xong mấy mom có cảm thấy ghét ck mình kg ạ...cả bên nhà ck nữa..

25 Các câu trả lời

Lúc mới sanh xong thật sự là mình có ghét chồng mình vì chồng mình không hiểu mình. Còn gia đình chồng thì mình rất quý vì mn đều tốt với mình.

Có khi nào m bị trầm cảm sau sinh hk m M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs

Sao phải ghét b. Sinh xong họ rất quan tâm đến mình thì sao lại phải ghét chứ

mình rất ghét bố ck mẹ ck mình không thích họ bế con mình

có thời kì nào đó thôi chứ mom. vô cớ mà ghét thì vô lí quá.

mh ko dễ ghét người khác, chung sống cũng hòa thuận lắm

ck thì thỉnh thoảng, còn nhà ck thì bth, m.n đều vui vẻ

Mình ko ghét. Chỉ là hay bực bội lúc con khóc thôi.

bực j thì nói vs ck. đừng bực mà Stress đấy m.

Sao vậy m.thoải mái đi m đừng nghĩ nhiều