mainki

Bầu 17tuan có cần thoa kem chống rạng nứt dc chưa các chị.

20 Các câu trả lời

Thoa được rồi nhé mom, đến khoảng 20 tuần trở đi thì thoa 2 lần/ ngày vì lúc này bụng lớn nhanh, mình chỉ thoa dầu dừa thôi , hihi

Mình thoa từ lúc bik có bầu rồi Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Dầu dừa dùg chống rạn nứt tốt kg mom, có người chỉ e dùg mỡ trăn nw á

Thoa càng sớm cang tốt Like hình cuộc thi #TAPCL giúp mình nhéo

mjnh thoa kem mul rose đỡ lắm mom..ngực rạn bôi vào hết ngay

Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

E thoa dầu dừa từ lúc mới biết có bầu

Em thoa dầu dừa từ lúc biết có bé hi

Rồi nha, thoa lun đi còn kịp á

Thoa còn kịp nha m