Hỏi thăm ý kiến các mẹ

Kem thoa sẹo Các m có biết kem gì thoa cho bớt thấy sẹo sau sinh mổ ko? Mình đang chi con bú nên ko dám dùng bừa (bé dc hơn 4m r ạ) #t5ập_đầu_làm_mẹ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

2 Các câu trả lời

mình dùng dematrix ultra nhưng mà k ăn thua đâu mom ơi. 6thang đi tái khám bsi bảo "ui cha cơ địa e sẹo lồi dữ ha. bôi mấy trị sẹo cũng ko ăn thua đâu e". nên mom ko nên mua tốn tiền mom ạ 😂

2y ago

Ko sao đâu mom ơi, đa phần do cơ địa rồi, mom có bôi cũng k bít cải thiện đc bnhieu ấy. Đó là lí do vì sao lúc 10 ngày mình đi cắt chỉ bác sĩ ko có tư vấn bôi trị sẹo j đâu, mình khám bsi tư ấy. Mà nghe bảo có tiêm tan sẹo nữa, nếu mún làm sau cugx đc mom ạ

dermatix thôi mom, thoa đều đặn xem sao