Rạng da khi bầu !

Các mẹ tư vấn giúp em loại kem bôi ngừa rạng da khi bầu với ạ ?

8 Các câu trả lời

Do cơ địa thôi. Ko ngừa ko trị đc đâu. Chỉ đợi khi sinh xong đi spa ấy mà trị. Giờ thoa thì cũng chỉ bớt ngứa

có rất nhiều loại: có dạng kem, có dạng dầu như bio nha mom. dầu dừa có mùi ko sài khi đi làm dc.

bio lio hoặc dầu dừa nhưng dạn da do cơ địa rồi bôi vào k có nghĩa sẽ k bị rạn nhé

bio oil, bôi càng sớm càng tốt nha mom, đỡ rạn ngứa chứ rạn cũng do cơ địa nữa

Mom bôi dầu dừa hoặc dầu bio oil nha

dầu dừa nha mom

M bôi dầu dừa

Bio oil mom à