Kem chống nắng cho bà bầu

Các mom hay dùng kem chống nắng nào?

18 Các câu trả lời

Mom có thể kham khảo dòng Anessa nha, tuy mắc nhưng được review tốt. Với thật ra không có kem chống nắng nào dành cho bầu cả, mình chỉ cần lựa chọn loại dành cho da nhạy cảm khi mang bầu và né mấy chất oxybenzone, axit para aminobenzoic . octocrylene, retinyl palmitate và homosalate, BHA,... Mom nên ưu tiên dòng kem chống nắng thuần vật lí nhé.

nào h mình ko xài mỹ phẩm 🙃 trừ sữa rửa mặt thôi. Kem chống nắng thì 5 khi 10 họa mới xài😂 để riết hết hạn luôn hà 😂

Tuef đoẹt có bầu mình bỏ mỹ phẩm bjo sinh dk 6 tháng lại dùng lại

mình sử dụng kem chống nắng từ sáp ong của Phu Quoc Beefarm

Kem trắng da chống nắng an toàn cho mẹ bầu của cocayhoala

Có bầu là m ngưng dùng mỹ phẩm luon hà.

kem chống nắng của The Body Shop

e k dùng..😁

mình ko dùng

Hihi ko dùng.