Bầu 16tuần

Bầu 16tuần rồi mà siêu âm chưa biết trai hay gái tại baby cứ lí lắc hk cho bs chụp hình gì hết ?nhịp tim bé 155/lần cân nặng 9,6g bác sĩ bảo bé ốm ? mẹ bầu nào chỉ em cách ăn sau cho con khỏi ốm với ạ .....baby trong bụng mẹ nhưng cực kì nghe lời ba ?

14 Các câu trả lời

Mình cũng 16t mà k biết cân nặng nhiu chỉ nghe bs bảo e bé phát triển đúng với số tuần thôi à

Siu âm chắc con gái đó.. Mình lúc siu am 16t1d Nhịp tim bé 156l/p

Bé nhỏ quá vậy m... mình 16 tuần mà 140g rồi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Uống sữa k đường á mom

kb h bé dk mấy kg r

chúc 2mc sức khỏe

16w em 140g

2y trc

c.h.c