trai hay gái

Em 16tuần. Các mẹ đoán xem bụng này trai hay gái..

trai hay gái
46 Các câu trả lời

gái à cj , e đoán qua hình dạng rốn ,e bầu con trai rốn lòi nè mà k biết đúng hay không ☺️☺️☺️

3y ago

Mình trai rốn vẫn sâu nè.

Mom ơi cho mình hỏi tí nhé,mom có em không hay đã út rồi mình thử xem rốn có đúng không đó mà

4y ago

Ôi vô tình chạm vào nỗi buồn của mom rồi,sorry mom

Bụng mình giống m nhưng mình bé trai. Mong gái quá vì 2 trai rồi. 😂😂😂😂

Chắc con gái mẹ nó nhỉ, t đoán qua hình dáng rốn 😀

. Chắc mom mới sinh đứa đầu hả? Nhìn bụng chắc chắn là con gái

4y ago

Mk bữa khám 13 tuần 3 ngày mà được 750gram nè

Mom bé gái có nghén không mom. Nhip tim be 12 tuần có cao không mom

4y ago

H siêu an bít rui ma mom

Bụng e như này trai hay gái ạ e dx 14w rồi

16 tuần mà bụng to vậy rồi à mom ơi

4y ago

Tới ngày cưới ăn ít lại chút. Tại vì minh ăn no.chứ sáng ngủ dậy đoi bụng. Bụng xep lép giống như người hoi có bụng xíu thôi

Ui mình 14 tuần mà bụng ko là bụng nè

Nhìn bụng tròn có lẽ là con gái 👧