.Baby 16tuần♥

. Baby 16tuần . Tim Thai 138 nhịp/phút . Baby nặng 160g♥ . Nhịp Tim zậy đã ổn chưa ạ😊160g bé lớn hay nhỏ zậy ạ😊♥

.Baby 16tuần♥
21 Các câu trả lời

bt quá mom . mon cg bồi dưỡng cơ thể . ăn uống nghỉ ngơi cho có khoa học nhát là ko dc khóc . ko dc để mình stress . ăn thêm hoa quả và mua ngũ cốc hạt về làm bột ngũ cốc . hoặc nấu chè nấu cháo ăn bữa phụ rất tốt .nhưng nếu ngại nấu nướng. mom mua ngũ cốc 20 loại hạt. của có hạt chia SaChi chốc dị tật thai nhi . óc chó bổ sung omega3 3-6 pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

bt nha mom . chưa phát triển cân nặng đâu ạ . Mom uông dinh dưỡng bầu 20 loại hạt chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . loại này hấp thu vào con tốt hơn sữa bầu mẹ ko bị bón mà bé phát triển tốt lắm mom. mình uống cả thai ki tv sinh chuột được 3.7kg đấy ạ

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bt m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

16w chua qt cân nag đi m. từ tuần 26 cân nặng bao nhiu ms qt

đi khám bs k nói à lại lên đây hỏi cũng chịu haha

thai dưới 28t chưa quan trọng cân nặng đâu m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

b ơi 16w đã thấy thai máy chưa ?

3y ago

ừa, t bầu đứa t2 mà cứ như chưa đứa nào í quên hết 😆 bh mới đc 14w mà thấy cứ như ko có gì lên hơi lo

tu tuan 30 tro di mi qt can nang