Các mom ơi em có thai được 8 tuần 4 ngày Bị đau họng với sổ mũi có mua thuốc uống được không vậy ạ

7 Các câu trả lời

ko nên mom nha. mom lấy lá húng chanh á chưng đường phèn uống. mình làm biếng nên dùng chai dầu húng chanh bên zalo c này thấy hiệu quả này mom 0989688394 . dùng cho trẻ sơ sinh đến bầu bí á mom.

4y ago

cảm ơn nha mom

K nên uống, m uống các siro, uống húng chanh. Hoạc xúc miẹng nc muối, ăn tỏi, nếu k đỡ thì mới dùng thuốc nhé,

Đi khám để bác sĩ kê đơn không đc tự ta mua thuốc ngoài đâu ạ

hạn chế dùng thuốc m, trừ khi lâu ngày ko khỏi

dùng các phương pháp đông y ấy

ko đc uống thuốc nha mom

k nen uong m nha