Cảm nhận của mẹ về ứng dụng

Bạn đã sử dụng theAsianparent được bao lâu rồi? Cảm nhận của bạn về ứng dụng này như thế nào? ? Cùng chia sẻ với AD ngay tại comment này kèm ảnh chụp thật đẹp của mẹ và bé để đội ngũ theAsianparent cảm thấy có thêm động lực để phát triển nha! ??

Cảm nhận của mẹ về ứng dụng
21 Các câu trả lời

Mình tham gia TAP được 1 tháng nhưng cảm thấy rất thích. Trước đó mình thường xuyên đọc những bài viết liên quan đến chăm sóc bé trên web theasianparent. ❤️