Chia sẻ cảm nhận về ứng dụng

|Đã hết hạn| 5 mẹ nhanh tay comment hình ảnh đẹp nhất của mình kèm cảm nhận khi sử dụng ứng dụng theAsianparent sẽ nhận ngay liền tay 100 điểm! Lưu ý: Hình ảnh rõ nét và cảm nhận phải nhiều hơn 50 chữ mới được tính hợp lệ nha các mom!

Chia sẻ cảm nhận về ứng dụng
75 Các câu trả lời

Hôm nay là sinh nhật của con tròn 6 tháng tuổi. Hạnh phúc lắm qua bao năm mẹ tìm được con nên mẹ muốn dành chọn những gì tốt đẹp nhất cho con vì thế đã tìm hiểu rất nhiều. Từ khi biết có con là mẹ cũng biết tới ứng dụng theAsianparent này, ứng dụng giúp mẹ chăm sóc con từ trong bụng một cách tốt hơn, giúp mẹ lần đầu tiên làm mẹ của con được cảm nhận cái cảm giác nghe con đạp mỗi ngày, sự phát triển toàn diện của con. Cho đến bây giờ khi con ra đời ứng dụng lại giúp mẹ cách chăm sóc con từng ngày để con giảm thiểu tối đa việc ốm vặt,cho con những bữa ăn ngon từ mẹ (những bữa ăn mẹ đã học được từ ứng dụng). Thật sự tới hôm nay chẳng biết nói gì chỉ mong con mãi mạnh khỏe như bây giờ và mong ứng dụng Theasianparent sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để có thể giúp những phụ nữ sắp, sẽ và đang chuẩn bị làm mẹ có kiến thức tốt nhất để chào đón con yêu chào đời khỏe mạnh

Lần đầu làm mẹ, tôi không tránh khỏi những bỡ ngỡ về cách nuôi dậy con, bản thân tốt nghiệp trường Y, nhưng tôi luôn đánh giá cao và học hỏi từ kinh nghiệm thực tiễn. The Asianparent là một sân chơi thú vị, tại đây tôi được học hỏi, trao đổi , chia sẻ kinh nghiệm về cách nuôi dậy con mình, phụ nữ Việt chúng ta ít có cơ hội được tiếp xúc với những khóa học mà hầu hết tiếp cận bằng các trang mạng. Cảm ơn The Asianparent, chúc đội ngũ trang ngày một thành công và sẽ có nhiều cha mẹ biết đến hơn .

Vô tình biết đến ứng dụng theAisanparent tôi như tìm đc 1 nơi tin tưởng để hiểu về con mình nhiều hơn, biết được các mốc phát triển từng ngày của con, giúp tôi thật sự yên tâm khi chăm sóc con những ngày đầu tiên. Điều tuyệt vời hơn nữa là có những bản nhạc ru mà tôi thấy quá tâm đắc mà đã tìm khắp nơi không có tìm được. Và đây là nơi học hỏi kinh nghiệm chăm sóc con cái và cả gia đình. Xin cảm ơn TheAsianprent! ❤❤❤

Mình thấy ứng dụng theAsianparent là nơi để các mẹ bầu, các mẹ có baby chia sẻ những kinh nghiệm giá trị , học hỏi lẫn nhau những kiến thức hay, biết thêm được nhiều thông tin bổ ích. Bên cạnh đó ứng dụng còn có chương trình tích điểm đổi quà, đấu giá, bình chọn...rất là hay. Mong rằng ứng dụng sẽ cải tiến thêm nhiều điều mới mẻ, kết nối được nhiều mom hơn. Cảm ơn người sáng lập ứng dụng này rất nhiều

theAsianparent đem đến cho tôi những điều thú vị suốt quá trình mang thai và cả sau khi sinh em bé nhờ đó mà tôi cập nhật kịp thời tình hình hình của con yêu được tiếp cận những thông tin bổ ích về chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé. Tôi thích nhất là được kết nối với nhiều mẹ bầu khác cùng chia sẻ cảm xúc và kinh nghiệm bản thân. Tôi đã chia sẻ ứng dụng với một người bạn thân và cô ấy cũng rất thích.

Con yêu cũng được ba tháng rồi. Mẹ tính từng ngày từng tuần. Mong con luôn mạnh khỏe để sau này đi ăn hiếp ba con với mẹ kkkk. Mai mẹ đi lấy kết quả xét nghiệm hai mẹ con mình rồi. Ba con cũng mong chờ lắm đấy bé con của mẹ. Hai mẹ con mình cùng tẩm bổ để sau này vượt cạn thành công nha. Nhờ có app mẹ mới biết từng ngày qua con yêu của mẹ phát triển như thế nào. Yêu lắm 😚💖🤩

Khi có ứng dụng theAsianparent tôi biết nhiều điều tốt, đảm bảo an toàn cho bé khi mang bầu chia sẻ những hình ảnh của bé có thể giữ được hình ảnh bé là.m quen và học hỏi cùng các mom mang bầu chia sẻ bí quyết chăm sóc cho con cái và gia đình. Sử dụng an toàn. Kham khảo kĩ ding dưỡng tốt cho sức khỏe mẹ và baby tôi rất vui và thích ứng dụng theAsianparent này......

lúc bầu tải 2 app, 1 của asianpanrent, 2 của bibabo. sau đó tui chỉ chọn 1, app the asianparent giúp tui nắm rõ hơn kiến thức thai kì đến khi chăm con, nhiều tính năng hữu ích , được các bà mẹ có kinh nghiệm tư vấn góp ý nhiệt tình, ad thì luôn có những phần game tích điểm cho các mẹ để nhận những phần quà hấp dẫn , đáng yêu. Thật sự mình rất yêu thích app . 👍

nhờ có ứng dụng theasianparent mak mình có thể theo dõi từng ngày phát triển của bé cũng như học hỏi và giao lưu được rất nhiều kinh nghiệm từ các mom khác . những bài viết cho mẹ bầu và nuôi con nhỏ cũng rất hữu ích rất bổ ích cho việc nuôi dạy con trẻ .bổ sung thêm những kiến thức mình còn thiếu sót . cảm ơn ứng dụng theasianparent rất nhiều

Hai vợ chồng đang mong bé chuột đầu lòng. Cả 2 cùng sử dụng app asianparent . Với chồng mỗi ngày thấy sự phát triển của con cảm thấy gần gũi hơn và được đồng hành cùng hai mẹ con . Với mình thấy rằng được chia sẻ tâm sự đọc các bài viết về bầu làm mình yên lòng và vững tin . Hai mẹ con sẽ trải qua lần đầu thai kỳ thật khỏe mạnh 😊