Ứng dụng được 1 triệu người sử dụng

Cảm ơn các ba mẹ đã đóng góp vào thành công chung của theAsianparent với con số ấn tượng - một triệu người truy cập ứng dụng trong thời gian vừa qua! ? Đây là động lực vô cùng quý giá để đội ngũ theAsianparent cố gắng mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng ba mẹ Việt Nam. Vì vậy, cả nhà nhớ theo dõi thường xuyên trên ứng dụng để không bỏ lỡ các hoạt động hấp dẫn như quà tặng, giải thưởng và trò chơi nha! ?

Ứng dụng được 1 triệu người sử dụng
15 Các câu trả lời

chúc ap ngày càng dc nhiều ba,mẹ biết đến. và có thật nhiều chương trình ý nghĩa cho tất cả mọi người tìm hiểu và tham gia 🌹🌹🌹

chúc mừng TAP.. chúc TAP ngày càng phát triển hơn nữa..🥰😘

chúc mừng TAP. vậy là cộng đồng mình lớn mạnh rồi nè

ơ. hình như tAp bây giờ cập nhật feed hay sao nhỉ

chúc mừng tap,chúc tap ngày càng lớn mạnh

❤️❤️❤️

chúc mừng tap

Chúc mừng tap

chúc mừng Tao