Cảm nhận của mẹ về ứng dụng

Bạn đã sử dụng theAsianparent được bao lâu rồi? Cảm nhận của bạn về ứng dụng này như thế nào? ? Cùng chia sẻ với AD ngay tại comment này kèm ảnh chụp thật đẹp của mẹ và bé để đội ngũ theAsianparent cảm thấy có thêm động lực để phát triển nha! ??

Cảm nhận của mẹ về ứng dụng
21 Các câu trả lời

Mình tham gia App TAP được khoảng một năm rồi ❤️ TAP là một ứng dụng thật sự hữu ích đối với mình trong suốt quá trình mang thai, sinh con và cho tới giờ, baby của mình hơn 8 months rồi, mỗi ngày TAP là người bạn đồng hành cùng mình chăm con 😊 Bên cạnh đó mình và các mom khác còn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm mang thai - chăm con nữa 😍 Chân thành cảm ơn đội ngũ TAP trong suốt thời gian qua 🍀 Mong TAP không ngừng hoàn thiện - phát triển trong thời gian tới ạ 😊❤️