Cảm nhận của mẹ về ứng dụng

Bạn đã sử dụng theAsianparent được bao lâu rồi? Cảm nhận của bạn về ứng dụng này như thế nào? ? Cùng chia sẻ với AD ngay tại comment này kèm ảnh chụp thật đẹp của mẹ và bé để đội ngũ theAsianparent cảm thấy có thêm động lực để phát triển nha! ??

Cảm nhận của mẹ về ứng dụng
21 Các câu trả lời

Trước đây mình bầu 2 bé, nhưng k sd app nào và k biết đến các app.. Nên không theo dõi đc tình trạng sức khoẻ thai nhi cũng như không hiểu đc cơ thể của mình đang như thế nào . - Giờ bầu tập 3 và tải app về sd thấy rất thuận tiện theo dõi hành trình của con trong bụng, hiểu được giai đoạn này mình cần gì và con. Cần gì... -Biết được thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về quá trình sinh nở cũng như trao đổi kinh nghiệm với các mẹ khác về quá trình chăm con để được tốt hơn. Cảm ơn TheAsianparent rất nhiều