Địu em bé

Nhờ các bố mẹ có KN tư vấn giúp: 1- mấy tháng tuổi thì có thể sử dụng địu cho bé? 2- khi mua địu nên quan tâm tiêu chuẩn nào? Chức năng gì? 3- mong các bạn tư vấn cụ thể loại địu các bạn dùng thấy chắc chắn & ưng ý Xin cảm ơn cả nhà PS: hình mang tính chất minh họa

Địu em bé
11 Các câu trả lời

Địu giống xe đẩy cũng có nhiều tư thế . Nhưng mình nghĩ cho bé trên 3 tháng (dùng ở tư thế nằm) thì tốt hơn là con quá nhỏ . Nếu chưa có nhu cầu điệu quá sớm mình nghĩ nên mua sau khi xương bé cứng cáp và ngồi vững . Mua loại có đệm đỡ thì thoải mái hơn Bạn lên mạng search địu có nhiều mức giá với nhiều kiểu khác nhau lắm

Trẻ sơ sinh dùng được rồi (lựa mấy dòng có hỗ trợ nha) Tiêu chí mua: mát, thoải mái, không loạn sản xương hông, Địu ok: Ergobaby 360 để đi chơi, địu vải hoby sling x để mặc trong nhà thoải mái

giờ địu có thể dùng cho trẻ từ 0 tháng trở lên

2năm trước rồi

2y trước lun

2 năm trước

bài cũ

2y tc

Chc