Review địu vải mobi wrap

Có m nào sử dụng địu quấn em bé cho mình xin ý kiến với ạ. Mình tính mua mà ko biết nên dùng loại nào tốt. Mình ở Bình Dương. Tks các m😍

16 Các câu trả lời

Mom tham khảo địu vải bên mình xem thử nha :3 Địu vải Hoby Wrap - Rảnh tay cho mẹ - An toàn cho bé Freeship TP.HCM - Đổi trả trong vòng 15 ngày Xem thông tin tại: https://hoby.vn/diu-vai-cho-be/hoby-wrap-xam/ Nếu quý khách muốn biết thêm về địu Hoby Wrap thì hãy Inbox hoặc cmt dưới bài viết nhé 💌 Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn. 🖐️❤️

Địu có nhiều loại lắm mom, mà mom mua địu nào có đỡ cổ cho bé là đc nè mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Mình xài loại địu lưới này thấy cũng ok lắm. Thoáng ko bị hầm hơi có miếng đệm lót lưng cho bé nữa. Dùng từ 0_ 36 tháng

Địu vải thấy nhiều M đeo cũng dễ thương lắm mà mình chưa thử vì có 2 cái địu mất r

Mình mua fujikid ah, thấy cũng dc giá cũng mềm. Loại khác chưa mua nên cũng k biết sao

Mấy tháng e ngồi địu đc nhỉ các mom?

e mua r lại bỏ vào một góc ạ

😊😊😊😊

Fujikid dc nè

Mh mua fujikid