Chia sẻ cách sử dụng địu em bé

Có mom nào đang lăn tăn chọn mua địu cho con ko? E vừa mua đc 1 cái ưng ý sau bao nhiêu ngày ngập lặn ở các hội xin review từ cm. E thấy để chọn đc địu phù hợp thì phần bảng của địu phải to, có khả năng nâng đỡ được phần lưng và đủ rộng để hạn chế trường hợp bé bị tuột ra khỏi địu. Hơn nữa, chất liệu vải của địu phải mềm mại để tránh trường hợp làm trầy da của bé. Khi địu bé nhớ để ý mặt békhông bị ép vào ngực hoặc lưng, tránh làm bé ngạt hay khó thở.

Chia sẻ cách sử dụng địu em bé
10 Các câu trả lời

Mom cũng nên để ý thêm cách dùng địu em bé ngồi là nới lỏng dây đai, k để bé bị ép sát giữa phần đai địu và bụng mẹ. Thêm nữa là chọn loại địu có kích thước phù hợp với cân nặng và chiều cao của bé, Khi địu thì phần hông bé phải nằm sát bụng qua hình chữ M. Đây là phạm vi tự nhiên mở ra từ háng khi đầu gối của trẻ dc nâng lên. Tránh để chân bé buông thõng quá lâu sẽ dễ mắc chứng l oạn sản xương chậu

Cm có thể xem hướng dẫn cách sử dụng địu em bé trên tap hay youtube. Khi đeo địu ko nên buộc quá chặt khiến bé bị đau, thậm chí khó thở. Không ép trẻ vào ngực mẹ kể cả địu em bé phía trước và phía sau vì có thể làm trẻ quá nóng và thậm chí tử vong. Nên chọn mua địu ở các nơi có uy tín vs thương hiệu nổi tiếng như Aprica Pitta, Ergo Baby 360, Baby Care 9895,...

hữu ích, hôm bữa a Ck đòi mua,mình nói còn vài tháng nữa bé lớn rồi,mua uổng

Like m.học cách địu e bé nữa là được nè

nhà mình con nặng vs giãy quá k địu đc😂

cảm ơn mom đã chia sẻ

hữu ích nè m

Hay quá mom ơi

hay quá mom

hữu ích