Dặm thêm sữa

Bạn nhà em 8 tháng. Giờ em muốn bổ sung thêm sữa thì sữa nào ổn ạ. Bạn nhà em 8m đc 8kg. Lười ăn ạ

Dặm thêm sữa
23 Các câu trả lời

mom có thể cân nhắc meiji hoặc nan nhé. 2 dòng này vị thanh như sữa mẹ, ko gây bón, phát triển toàn diện cho bé, tăng cường đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa nữa, đều là hãng sữa lâu đời có tiếng trong thị trường nhé

bạn lên nhóm này xem có loại sữa nào thích hợp cho bé nhà mình nha. theo mình thì có vinlac. nan và meji. https://m.facebook.com/groups/reviewsuacongthucnaotot/permalink/1325516274481899/

tùy cơ địa của con mà mom chọn dòng sữa phù hợp cho bé, mom có thể tham khảo nan hoặc meji xem sao, mình thấy nhiều mom tin dùng nè

Cân nặng vậy OK rồi m. M bổ sung thêm meiji or Nan cũng được

8m đc 8kg vậy là cũng ổn rồi mà mẹ. Mẹ dùng Nan xem nhé

8kg là ổn rồi m , m lên chọn sữa phù hợp với con nha

Nan, meiji đều được m nhé. 8 tháng 8kg là OK rồi m

mình thấy meji,nan mát mà nhìu mẹ dùng này

M có thể cân nhắc 2 dòng sữa meiji và nan

Meiji or Nan đc nhiều mẹ tin dùng nè..