Bổ sung Thêm Sữa

Có mom nào con 2 tháng đang bổ sung thêm sữa công thức cho bé không. Mấy mom thường chọn loại sữa nào ạ

17 Các câu trả lời

Mới 02 tháng thì nên tập trung sữa mẹ đã chứ mẹ ơi. Nếu muốn tập bú bình thì vắt sữa mẹ ra bình ngày uống một cữ. Mình đang làm vậy!

Mình đẻ ra là cho bú sữa công thức luôn ấy. Mom 2 thắng giặc thêm là hình thường. Dùng NAN nga đi, loại này mát và nhạy gần giông sữa mẹ nhất.

mình ít sữa mới bsung thêm sct và mình dùng Nan thấy bé tiêu hóa tốt.còn nếu bạn nhìu sữa thì nên cho bé bú mẹ hoàn toàn nhé.

mom ít sữa à.. uống nhiều nước ấm sữa ấm nha.. nếu bất đắc dĩ quá thì có thể cho con uống thêm Nan tốt tiêu hóa nè..

Tùy bé hợp với sữa nào nữa mom.Mom thử dùng NAN đi

mẹ ck kêu mình bổ sung thêm mà mình chưa mua

mình cho bé uốn similac

nên cho con uống sữa mẹ

nhiều người dùng Nan m

Mình cho bé uống glico