Bé nhà em đc 1 tháng 26 ngày. Mấy ngày hôm nay bé ít bu hẳn. Cứ gần vú mẹ là oẹ

Bú được hồi thì ọc ra một ít mẹ nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên với

8 Các câu trả lời

Bé nhà mìh hồi trong tháng ọc sữa hết 28 ngày rồi ra tháng là hết à mom ơi . E nghĩ m nên cho bú bình dễ theo dõi lượng sữa bé bú trong ngày và ít bú vặt hơn ạ . Mìh chịu cực hút sữa . Để ti mẹ nhìu bé bú vặt mìh k ngồi nổi lun í

Mom để ý xem sữa có chảy ra nhanh quá ko vì chảy ra nhanh bé cũng sợ ti đó

Sữa mẹ căng hoặc nhanh quá bé k kịp á m. Trước khi cho ti m vắt bớt đi ạ

1y ago

vâng cảm ơn mom ạ. để mình vắt bớt

Khả năng bé vào tuần khủng hoảng. Mom để ý bé xem sao

bé đang rơi vào tuần khủng hoảng giống con mình

chắc sữa chảy nhiều bé ti k kịp

Bé vào tuần khủng hoảng nè mom

m đổi tư thế cho bé ti nha