Help mee, mẹ nào có bảng thời gian cho bé ăn dặm trong ngày chia sẻ cho em

Bình thuwog cho bú theo cữ 2-3 tiếng em làm đc, giờ chuyển sang bột bẹt cháo lão mà em rối não quá, chưa biết sắp xếp giờ ăn, giờ ngủ, giờ bú ntn cho hợp lý. Em định cho bé nhà em ăn kiểu Nhật nên mom nào có bảng thời gian cho bé ăn dặm trong ngày share cho em tham khảo với. Tập theo giờ giấc có khó k vậy ạ?

Help mee, mẹ nào có bảng thời gian cho bé ăn dặm trong ngày chia sẻ cho em
13 Các câu trả lời

Mom tham khảo bảng tgian này cho con xem áp dụng đc k nhé, mình linh hoạt là đc á mom: 8h00: dậy và bú sữa 11h00: bú sữa + ăn dặm ngủ trưa từ 12h00-13h00, 14h cho con bú sữa 15h00-16h00: ngủ trưa, 18h bú và ăn dặm 19hh00: có thể cho bé bú sữa trước khi đi ngủ (k bắt buộc) Mom nhớ bữa ăn / sữa cúi cùng cần cách giờ ngủ 2 tiếng chứ đừng ăn no trước khi ngủ k tốt nha

Cứ 2- 3 tiếng thì nên cho bé bú hoặc ăn 1 lần. Tập ăn 1 bữa thì ăn sau khi bú 2 tiếng, 6h dậy bú thì 9h ăn. ăn 2 bữa thì ngủ trưa dậy chơi 1 lúc rồi ăn bữa chiều, sau bữa đầu 4, 5 tiếng. Lịch sinh hoạt thì cứ theo giờ dậy của con, xen kẽ nhau thành vòng tròn giữa ăn - ngủ - dậy - bú là dc k cần cầu kì quá, vài bữa là bé quen nếp, giờ nào việc nấy ngay

Mh cho bé ăn theo kiểu BLW, lịch sinh hoạt của bé nhà mh như này nè mom 7h30: dậy và bú sữa 8h-11h30: ngủ tiếp 11h30: ăn dặm BLW và bú sữa. 13h30-16h: lại ngủ 16h: ngủ dậy và bú sữa 18h30-19h00: ăn dặm BLW rồi bú sữa 19h30-20h00: có hôm bé sẽ bé bú thêm sữa trước khi đi ngủ, có hôm lại ko. Cái này tùy vài nhu cầu của bé nha mom

mình thì theo nhu cầu của bé mà may bé cũng theo lịch trình bé thức dậy lúc 7h vs các kiểu rôi 7h30 ăn bữa sáng 8h30 uống thêm sữa 9h ngủ đến 9h30 hoặc 10h 10h30 bé ăn bữa trưa 12h bé ngủ trưa 15h thức dậy ăn cháo hoặc mì 16h ăn váng sữa hoặc sữa chua 17h ăn thêm quả 18h ăn bữa tối 20h uống sữa 21h đi ngủ

lúc bé mh 6m ( mới tập ăn) 6h dậy: vệ sinh rồi chơi 6h30: ti mẹ rồi chơi 8h: ti mẹ xíu rồi ngủ 10h dậy : chơi xíu rồi ăn nữa chén cháo rây 1:10 12h: ti rồi ngủ trưa 15h: dậy rồi ti 17h: tắm 18h: ti rồi ngủ Càng lớn, bé ăn 2 bữa chính, 1 bữa phụ, rồi từ từ giãn ti mẹ lại.

Giữa các cữ ăn và uống sữa mình thường cách khoảng 2 tiếng. Mới tập ăn thì ăn 1 cữ lúc 9-10h nè mom, sau tăng lên 2 cữ sáng và chìu 4-5h

Bé ăn dặm mới bắt đầu thì mom cho bé ăn khoảng 9-10h gì đó, trước đó khoảng 2 tiếng mom đừng cho bé ăn uống gì hết

Bé mới ăn dặm thì chỉ cho ăn 1 bữa vào buổi sáng thôi mom. Bé dậy thì mom khoan cho bé ăn j, lúc sau cho bé ăn dạmw nè

cho e xin ý kiến ké ạk

Chúc bé khoe mạnh