ăn dặm

A/c chia sẻ kinh nghiệm ăn dặm cho bé 6 tháng với ạ. Bé nhà e dk 6 tháng rồi cho ăn dặm bột ngọt của dielac. Mà giờ bé k muốn ăn. E đi làm k có nhiều thời gian mà giờ không biết cho bé ăn ntn.

5 Các câu trả lời

M đổi sang cho ăn bột mặn,thịt,cá...xem sao.k.thì xay bột gạo ra nấu chung vs các loại thịt,rau củ quả.. đa dạng lên. chắc bé ăn bột ngọt nhiều nên chán r.

4y ago

Mới 6th rưỡi thì cũng hơi sớm. Thế thử nấu bột gạo vs rau củ quả xem. Chắc bé chán bột pha sẵn r. Bé nhà mình Trc cũng vậy.

B dổi bột cho bé di. Cho bé ăn bột bên c này nề zlo-0369750-063 bột thơn mịn hõi trợ tiêu hoá á. Bé m rat thích b lhe thu cem

Mình cho ăn cháo k ăn bột. Với tùy bé háu ăn hay k. Mà hiện tại việc ăn chỉ là bữa phụ ăn cho vui. M ép bé làm gì. 🥰🥰

4y ago

Dạ tại e đi làm nguyên ngày nên bé ăn 2 bữa ăn dặm luôn và uống 2 bữa sữa ý c

M cho bé ăn cháo loãng rây xem sao.bé nhà m cũng ăn cháo rây rồi ăn bột thành râu luôn

.