Thai kì hạnh phúc (11/12)

Bên cạnh khám thai thường xuyên, ăn uống khoa học, tập thể dục điều độ... còn 01 điểu quan trọng nữa mà mẹ cần làm là gì? Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm! Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/12/2021

Thai kì hạnh phúc (11/12)
134 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau đây sẽ nhận được điểm: dinh myngan Loan Lê Thị Tuyết Đặng LE THI THOAN Paris Lieu Yuri Hoàng Thoa Phượng Nguyễn Yoshi Nguyen Thuy Phan ❤Võ Duy Nhất Kthy Phạm Mẹ Khoai Minh Pham happy Thư Nguyễn Nhi Nhi ❤Nguyễn Tài❤ Thanh Tuyền như ☘Ngọc Hoa☘️ Đặng Hồng Lê ♍ me beo Trần Dương Thuy Tien Phan Kim Chi Trần Như Quỳnh Truong Thi Quy Oanh Ngó An Kiều Hà Hường Nguyen Thi Huynh Nhu Han Le Mẹ bé Nấm ? Mẹ của Nghé ngọ Bông U Rô Diễm mẹ An? phượng nhung hiền nguyễn Nhu Hien Phan nhienmongmo Minh Thu My Kim Phượng❤️ Cong Minh Bui Linh Linh Phương LAN ? DH Thu Nguyen Mẹ❤Nhím Thu trang Nguyễn ⛈ Huỳnh Như Le Doan Truc Linh Trinh Huynh Hang Nguyen Nguyễn Hương ❤❤❤ Lê Thị Phương Thảo ❤quuynh❤ ♨Oải hương ♨ Huân Duyên Hướng Dương ❄Ryna Nguyen Thi Trần Tuyet Thiet lethibichlieu NaNa phạm ngọc an nhiên Khánh An Thu Huyen Như Nguyễn Mây Omachi ❤Ho Van❤ Ba Ku Ken Hoàng Vy Mẩy Được Bich Ngo Nguyễn Gia Bảo Tam Nguyen Trần Huyền Ngọc Bích Nông Thị Hậu ?? Hải Yến TRUCCHI ❤️ Pepsi Boy ❤ LNT MẹNana ✏ Mỹ Linh ☘ Trần Thiên Ân Trần Chí Kiên Chutram Nguyễn Tiên Ho Thi Huyen Quỳnh Anh Hoa Cỏ May ☘ ☕ Tien Lang ❤Tạ Minh Anh Trang Ton Nuti Trần ⚡heo xinh Mẹ Xí Muội Đồng Thanh Mai Thuy Dung Mit nhan luu Phii YếNn Khanh Phan Minh Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương Phượng Vĩ ⁉️ Trần Thuỳ Linh Le Nghi Phượng Chi luu gia han Duong Dung Nghĩa Lê lethinguyenphuong

luôn giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan yêu đời, ngủ nghỉ đầy đủ, người thân quan tâm đến nhiều thì sẽ có thai kì khỏe mạnh, vui vẻ, đi khám theo chỉ định của bác sĩ, bố mẹ thường xuyên tương tác để gắn kết tình cảm với bé.

tâm trạng,tinh thần trong thai kỳ cũng rất quan trọng, mẹ bầu phải luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời... hãy đảm bảo nghỉ ngơi thật nhiều, mẹ có thể thực hiện các kỹ thuật thư giãn để giảm căng thẳng và đối phó với việc mang thai

Mẹ luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ, lạc quan, yêu đời, không buồn bã, không khóc và một phần nữa là không khí gia đình êm ấm, người thân quan tâm đến nhiều thì sẽ có thai kỳ vui khỏe và như vậy con sinh ra sẽ luôn vui vẻ

Mẹ luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ lạc quan, yêu đời, không buồn bã, không khóc, và 1 phần nữa là không khí gia đình êm ấm, người thân quan tâm đến nhiều thì sẽ có thai kỳ vui khỏe và như vậy con sinh ra sẽ luôn vui vẻ

mẹ luôn giữ tinh thần thoải mái,vui vẻ, lạc quan, yêu đời không buồn bã, không khóc và một phần nữa là không khí gia đình êm ấm, người thân quan tâm đến nhiều thì sẽ có thai kỳ vui khỏe và như vậy con sinh ra sẽ luôn vui vẻ

mẹ luôn giữ tinh thần thoải mái vui vẻ lạc quan yêu đời không buồn bã không khóc và một phần nữa là không khí gia đình thêm ấm người thân quan tâm đến nhiều thì sẽ có thai kỳ vui vẻ và như vậy khi con sinh ra sẽ luôn vui vẻ

mẹ luôn giữ tinh thần thoải mái,vui vẻ,lạc quan,yêu đời,không buồn bã,không khóc và một phần nữa là không khí gia đình êm ấm,người thân quan tâm đến nhiều thì sẽ có thai kỳ vui vẻ và như vậy con sinh ra cũng luôn vui vẻ

mẹ luôn giữ tinh thần thoải mái vui vẻ lạc quan yêu đời không được buồn bã hay là khóc một phần nữa là không khí gia đình ấm áp người thân quan tâm đến nhiều thì thai kỳ vui vẻ và như vậy khi con sinh ra cũng sẽ vui vẻ