Quà nào sẽ xuất hiện tháng 12 (03/12)

Quà nào sẽ xuất hiện trong tháng 12 đây? Mỗi tài khoản chỉ được trả lời 01 lần. 100 điểm dành cho đáp án chính xác! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 03/12/2021

Quà nào sẽ xuất hiện tháng 12 (03/12)
316 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là A. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ⛈ Huỳnh Như ✏ Mỹ Linh ☘ ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤ Tuyết Như ❤Ho Van❤ ❤Võ Duy Nhất Bình Nhi Chutram Đặng Hồng Lê ♍ DH Hang Nguyen Khanh Phan Minh Kiều Tỷ Tỷ Lại Tuyết Lê Duyên Lê Thị Phương Thảo Lê Yến Duy Lieu Yuri Linh Như LNT luu gia han MINH NHAT Mit NaNa Nghĩa Lê Ngọc Bích Ngọc Chương Ngoc Thanh Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thu Thuỷ Nguyễn Tiên Nguyễn Trúc nhan luu Nhi Nhi Nhung Trịnh Nông Thị Hậu ?? Pan Pan phạm ngọc an nhiên Phượng Chi Phương LAN ? Thư Nguyễn Thu Sang Trâm Trần Như Quỳnh xuan

Câu hỏi trên đề khác với câu hỏi trong hình

ôi thích qa tháng này có bàn chảy

C. Cốc tập uống nước upass

A đi ad đang chờ quà này

C : bình tập uống nước

C . Cốc tập uống upass

C. Cốc tập uống Upass

C. cốc tập uống upass

C. Cốc tập uống Upass