mới sanh ngực căng quá mà không co sữa nên lam gi đay cac mon chỉ em với

20 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho

bị tắc tia sữa đó mom, chườm nóng, mát xa nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1099601?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

cho be bu nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom vừa massage r hút ra mom, cho nó thông tuyến sữa. nếu mom con ở viện nhờ y ta hay bác sĩ họ bóp sữa ra hộ. hồi em cũng căng mà bóp k ra con bú k dc. chị y tá lại bóp cái là sữa ra luôn á mom.

ko phải ko có sữa mà bị tắc tia sữa đó m. m chườm ấm xem ạ. minh thấy mấy cái lợi sưa nó cũng có tác dụng chống tắc tia sợ. m mua thử xem. hoặc hút sua xem ạ

mom massa chườm ấm hút ra mom. mom mua cái máy hút sữa có chế độ massa hút mềm giống bé bú á dùng ok. mình mua máy bên zalo c này xài thích nè mom 0989688394

Trước mjk cũng z bị tắc tia sữa đó mom .mom mua men rượu z rau má nấu lên cho ít rượu rồi chườm và vắt ra đi .k là sốt luôn

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

Coi chừng bị tắc tia sữa M nhé. M massage ngực bằng nước ấm thử xem

4y ago

chườm khăn ấm

Uống dinh lăng massa khăn nóng cho thông tuyến sữa mom