sinh non

Bé đầu mjk sinh non 32 tuần. Giờ mjk đang mang thai bé thứ 2 được 29 tuần rồi mjk đang lo k biết bé thứ 2 có bị sinh non k.ai biết tư vấn dùm mjk với

1 Trả lời

Thường là sẽ bị mom nhé, nhưng cố gắng dưỡng thai đi mom, hạn chế vận động mạnh, xách nặng, leo cầu thang. Nên gặp bác sĩ tư vấn xem có cần tiêm trưởng thành phổi sớm ko mom nhé . vì trưởng thành phổi 35tuần mới phát triển đầy đủ. Nếu sinh sớm thì phải tiêm để phòng cho con nè