Hnay mjk đj khám thai

Bs nói thai nhi chậm tăng trưởng 2zk ck fai đi nghe tư vấn tiền sản. Mjk lo lắm, bs nói chiều dài thai chỉ bằng thái 20w, mà thai mjk dk 24w rồi.

7 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

nên đến bv từ dũ nghe tư vấn kỹ để can thiệp kịp thời cả 2 vc.vấn đề này nghiêm trọng đấy

mom ăn khoai lang, chuối, sữa chua,trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

bs có tư vấn gì thêm ko mom, mom ăn khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường nha

3y ago

dạ c ơn m

cg nghe theo bs m nhé. châm những 1 tháng đây

M nghe theo bs ạ, uông sữa chua k đường vào

nghe lời bs thôi m