trẻ nhỏ

Bé được 11.5m,lúc trước sau gáy bé 2 bên ót bị nổi 2 cụt nhỏ nhỏ e có đưa bé đi khám bác sĩ nói hạch cho uống thuốc,rồi lặn.qua giờ e thấy bé lại bị nổi nữa,nhưng tình hình dịch bệnh phức tạp khu vực tỉnh nhà,e phải làm sao đây các mom??chín xin kinh nghiệm ạ

8 Các câu trả lời

dạo trước bé nhà bạn mình cũng bị thế nhưng đi khám bác sĩ bảo k sao m nên theo dõi thêm xem sao nhé

nếu bé ko quấy khóc thì ko sao đâu mom. Uống thuốc quài cũng ko hẳn tốt đâu

bé e cũng khám bs bảo bình thường. bg vẫn còn. bé sinh hoạt bt không s đâu m

Bé ăn chơi, ngủ bình thường k quấy khóc thì ksao đâu m

mom còn toa thuốc cũ hông.. ra tiệm thuốc tây mua đỡ..

bé k quấy khóc, sờ vào k đau thì k sao đâu mom

bé mình cũng vậy. mình cũng đang lo lắm

bé k quấy khóc, chơi bt thì k sao đâu mom