✌️‘CHÀO SÂN’ CÙNG VỚI “ĐIỂM DANH ĐUA TOP”👋

Bé Yêu dành tặng 500 điểm thưởng cho 10 thành viên comment (bình luận) có số lượng bình chọn nhiều nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi. Chào mừng các quý Bố Mẹ đã trở thành ‘người một nhà’ với Bé Yêu phiên bản mới. Cùng nhau khởi động làm ‘nóng’ bầu không khí với chương trình ĐIỂM DANH ĐUA TOP. Bố Mẹ chỉ cần comment (bình luận): “CHÀO SÂN” ngay bên dưới bài viết này của BTC khi tham gia vào cộng đồng Bé Yêu. Cơ hội ‘săn điểm’ về tay tha hồ đổi quà tại KHO PHẦN THƯỞNG, vô cùng hấp dẫn đang chờ đón. 💥 Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 19.09.2022 đến 30.09.2022 💥 Quà tặng: 500 điểm thưởng 💥 Điều kiện để được nhận điểm thưởng: Comment (bình luận) - “CHÀO SÂN” ngay bên dưới bài viết này và có số lượt thích cao nhất. 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu mới từ tháng 01/09/2022 💥 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi cuộc đua kết thúc. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

✌️‘CHÀO SÂN’ CÙNG VỚI “ĐIỂM DANH ĐUA TOP”👋
320 Các câu trả lời

Kết quả đã có nha cả nhà. Vì có nhiều mom cùng số lượt thích nên có đến 12 mom đạt giải. Xin chúc mừng 12 mom dưới đây: ☀️ Ngọc Hoa ☀️ 34 lượt thích Phan Kim Chi 29 lượt thích Nguyễn Hiên 27 lượt thích Võ Thị Tuyết Trinh 27 lượt thích Mẹ Pepsi ❤️ 27 lượt thích Anna Ng. Kim Ngọc 27 lượt thích Phương Lan ? 26 lượt thích Nguyễn Hằng 25 lượt thích thanh tuyền 25 lượt thích Nguyen Tien 25 lượt thích Nguyễn Hằng 25 lượt thích Thảo Trinh 25 lượt thích

2y ago

chúc mừng các mom

Các mom lưu ý, các hoạt động mới chỉ dành cho người dùng Bé Yêu đã cập nhật hoặc tải phiên bản mới từ tháng 09/2022. Không áp dụng cho người dùng TAP cũ.

2y ago

mình cũng k đăng được hình. làm mãi k được cứ tưởng mình k biết dùng

Chào sân ạ. Các mom like ủng hộ em với ạ. Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Chào sân

2y ago

Đã like 🥰

CHÀO SÂN

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

“CHÀO SÂN ”

2y ago

Chúc mừng Mom đã đón một thiên thần đáng yêu nhé !

"CHÀO SÂN"

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Chào Sân

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

"CHÀO SÂN"

2y ago

Chúc mừng Mom đã đón một thiên thần đáng yêu nhé !

Chào sân

2y ago

Chúc mừng Mom đã đón một thiên thần đáng yêu nhé !