(28/09)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 28.9.2022: Nước nào không có quần? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28.9.2022 ⚡ Quà tặng:  Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(28/09)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
174 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Nước Áo. Mom may mắn nhất là Ngô Hương nhận 200 điểm Và chúc mừng các mom sau nhận 50 điểm ☀️ Ngọc Hoa ☀️ Alisa Phương Anh Phung Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bảo Bối Bảo Trân Bố Bé Mít Bông U Rô Bùi Hạnh Bún Đậu đào khuyên DH Diễm Hằng Dinh Ngan Hà Thúy Ngọc Hải Yến Hiếu Trần Hoàng Ngọc Nguyên Hoàng Thị Trang Hồng Vân Nguyễn Kate Le Lâm Ngọc Phương Dung LaVie Tu Lê Thị Hồng Lê Thị Thoàn Lee Thanh Linh Như Mai Đức Thịnh Mai Mit Mai Phương Thảo Ly Mai Trang Mẹ Nhím♥️ Mẹ Tiger sen Mẹ Xí Muội Minh Thư Miu Summer Ngát Phạm Ngô Hương Nguyễn Hạnh Nguyễn Hiên Nguyễn Phương nguyễn phương thúy Nguyễn Tài Nguyễn Thế Vĩnh Nguyễn Thị Bích Linh Nguyễn Thị Loan Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh Nguyen Tien nguyenkhanhlinh Như Nguyên Như Nguyễn Nhung Oải Hương phạm thị kim chi Phan Kim Chi Phan Nguyễn Kim Liên Phương Lan Phương Thảo Quỳnh_ Ấn Độ Sara Duyên Sương Phan Tạ Ngọc Mai thanh tuyền Thao Ly Thảo Nguyên Thảo Trinh Thu Tran Thuan Thanh Thủy Ngân Thúy Nhung Thủy Thủy Tín Bông Trâm Nguyễn Trần Như Quỳnh Trần Thị Vân Khuyên Trần Thúy Hằng Trần Thuỳ Linh Trang Trúc Thanh Mai Trúc Trúc Uyên Ngọc Võ Duy Nhất VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh Vũ Hằng's

2y ago

mình đã đoán đúng\

Nước Áo Mong được một lần đến đây. Lâu lắm mới thấy app có minigame. Mong app phát triển hơn nữa

cám ơn add nhiều, hi vọng có điểm để đổi quà tháng và hóng đấu giá

mong may mắn từ ad với bé yêu mới nè. mình cứ tưởng ai nhanh tay nhất cơ

2y ago

Mom được giải 200 điểm ý. Chúc mừng mom. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Chúc mừng tất cả mọi người

cảm ơn ad, và chúc mừng mn nha

cảm ơn ad nhiều nha

cảm ơn ad nhég

Mong may mắn ak