Xin ý kiến và kinh nghiệm các Mom

Bé trai nhà e được 1 tháng 6 ngày,bé nhà e hay vặn mình,khó ngủ,hỏi các mom nuôi con trước là bé bị sao,có phương pháp hay cách gì giúp bé nhà e ngoan,k bị vặn mk k ạ,e xin những lời chia sẻ chân thành của các mom,cám ơn các mom, Thương bé quá mà bé đầu k có kinh nghiệm.

5 Các câu trả lời

bé nào còn nhỏ cũng vậy cả. Khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Bổ sung vitamin D và tắm nắng trc 8h sáng cho bé. Sau 3 tháng 10 ngày tự động đỡ hơn

bé nào cũng z, còn nhỏ hay vặn mình giật mình lắm tầm 2-3 tháng là hết ak

3y ago

Đó con e cũng z ak cái ngt nói mua lá trầu vặt lông nó e thấy tội quá e k dám làm , r ng thì nói e giặc đồ vắt nên con vặn mình e lên mạng xem thì bé nào cũng z rồi để z từ từ nó hết, m tắm nắng cho con thường xuyên cho có vitamin d

bé nhỏ nào cũng vậy thôi mom, 3 tháng sẽ hết nha

3y ago

vâng,e cám ơn các mom,e là bố bé,mẹ lười quá e phải thay vk chăm sóc con.rất cám ơn mom

sau 3th sẽ tự hết m

bt m