Các mon ơi bé tiêm xong đau chỗ tiêm cứ khóc xuất phải làm sao để bé đỡ đau vậy ạ

Bé Tiêm xong sốt

8 Các câu trả lời

bạn uống lá tía tô trước khi đi tiêm và sau khi tiêm hai ba ngày uống tiết trong sữa cho con bú nhanh hết đau thấy sốt bạn uống thuốc hạ sốt và uống nhiều lá tia tô vào . Con mình cũng đau minh cũng uống lá tía tô cho con bú đễ sốt thấy dấu hiệu sốt cho uống thuốc hạ sốt ..

nếu chổ tiêm sưng hay đỏ có thể lấy 1 viên nước đá nhỏ bỏ vô khăn sữa rồi chườm xung quanh chổ đó

Mom mua miếng dán hạ sốt khoét 1 lỗ rồi dán cho bé. Chừa chỗ tiêm ra

chịu m ơi. vổ bé thôi. mình nfe nói chích về ko dc đụng đến

Hoặc lấy đá chườm cũng đc nhưng chừa chỗ tiêm ra nhé

có người nói lấy lát khoai tây đăp vô.

cho bé uống hapacol nhé

Chườm đá