tiêm uốn ván

Các mom ơi mk mang thai bé đầu đc 5w,cho mk hỏi có nhất thiết phải tiêm uốn ván ko ạ.mk hỏi trên chỗ lm chẳng cj nào tiêm vì các cj sợ đang có bầu mà tiêm ko tốt cho con.các mom giúp t với.ths các mom

26 Các câu trả lời

tiêm uốn ván để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con khi sinh. không ảnh hưởng gì đâu nhé. ai bầu mà chẳng tiêm chứ. nếu ảnh hưởng thì đã không có trong tiêm chủng mở rộng của nhà nước rồi. tiêm cũng không mất phí mà. ở chỗ m bầu đảm bảo tiê100/100.nên mom cứ yên tâm đi tiêm nhé. đến tuần 20 là bắt đầu tiên được rồi. con đầu tiêm 2 mũi cách nhau 1 tháng.

Tiêm này là nên nha m. Con đầu 2 mũi á. M nên lên trạm hỏi. Vacxin phòng ngừa cho mẹ cho con mà ảnh hưởng gì. Tiêm theo diện mở rộng chứ có tốn phí gì đâu. Mắc gì nhà nước ngta bỏ tiền ra đầu tư tiêm cho các mẹ bầu mà ảnh hưởng..😄😄

Tiêm uốn ván để bảo vệ cho mẹ và bé trong quá trình sinh không bị nhiễm trùng . Đc bộ y tế cấp phép thì ảnh hưởng làm sao được . Cái gì cũng cần vào khoa học chứ đừng nghe lung tung

Tiêm tốt cho cả mẹ và bé mà mom Nên đi tiêm nha Mom vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Cần thiết đó mom. Bé đầu thì fải tiêm 2 mũi. 20w mũi đầu cách 1 tháng tiêm mũi nữa

Phải tiêm chứ m. Trong quá trình sinh rất dễ nhiễm vi trùng uốn ván

Tiêm uốn ván để tránh chi ko bị nhiễm trùng khi rụng rốn mom ơi

Mình vẫn tiêm nhưng khi đi bác sĩ thì bảo k nhất thiết cần tiêm

Có chứ. Rất cần thiết cho mẹ và bé. Bạn vào gg tìm hiểu đi

Tiêm tốt mà mom, em bệnh còn ko tiêm được cho con