2 mẹ con dính covid òi, chăm bé sao đây các m giúp với

Bé sốt òi...

2 mẹ con dính covid òi, chăm bé sao đây các m giúp với
17 Các câu trả lời

Ráng g cham sóc mấy ngày là khỏi thoi mom đừng lo.sốt thì uống thuốc hạ sốt . Ho thi uống thuốc ho, hắt hơi sổ mũi cũng v. Trẻ e có sức đề kháng hơn ng lớn lên sẽ nhanh khỏi hơn ng lớn. Cho bé bú nhiều để chống mất nước do sốt. Lau ng , mặc quần áo thông thoáng cho bé. Có thể bé sẽ k hạ sốt luôn đâu mom, mà sẽ hết sốt là lại sốt trở lại. Cứ thế trong 1, 2 ngày r mới khỏi. Sau covit có thể bé sẽ bị mất ngủ,khó ngủ nhé

2y ago

cảm ơn mom nha

cũng bt thôu m ơi. e cũng ms hết đây. bé chỉ nóng sốt. bữa đầu thôu. qua bữa sau là bt r. mẹ bé cũng z. e k uống thuốc gì. chủ yếu là hái lá xông r mua viên xông mũi họng về xông á..... có gọi bs nói tình hình bị covid z . mà bs khuyên k nên uống thuốc , bé bú mẹ sẽ ảnh hưởng nên e k uống

bé sốt 2 ngày là hết,chăm bổ sung nước cho con và ăn uống đầy đủ. nếu bé chảy mũi này kia và ho thì cho uống siro ho thôi mẹ. mình bị nhiễm mới nặng hơn con. nhưng đừng chủ quan .khoảng 3 tuần sau đưa con đi khám để nghe phổi.bệnh này di chứng phổi là chính á

2y ago

BS cho thuốc thì ráng thôi mẹ. bé mình hôm nhiễm là 31 tháng .sốt 38,5 độ.uống có 1 gói hạ sốt thôi.còn lại mình ép uống nước lạnh để hạ Nhiệt bên trong cứ bùng sốt là uống nước. sốt từng cơn thôi.bé mình nghẹt mũi nên cho uống siro ho để long đàm. sau 3 tuần đi chụp phim phổi thì phổi sạch nên mình hỏi bs về uống siro ho cho khỏi nghẹt với sổ mũi hẳn.BS ok .

Mom cho bé uống nước cam, viatmin D, nếu bé có ho thì cho bé uống thuốc ho nè. Bé sốt thì không nên xông cho bé nhé mom, thường bé nhỏ bị sốt có 1-2 hôm là hết à mom, bé e hôm bữa cũng bị mới hết đây luôn á

mình cũng mới bị hết,bé thì uống paracetamol,còn Mình uống thuốc nhẹ k hết,nghỉ cho con bú mấy hôm,uống thuốc mạnh ông Ck đưa 3 liều mới giảm đc.mom lau NC ấm cho con thường thường nha,cố lên mom

haizzzz sao tự dưng dính zay bà? khổ rồi. thôi cố lên. có mấy mom chỉ cách í. bà vào đây đọc thêm nhé https://www.facebook.com/1581157852193208/posts/2744770505831931/ chúc 2 mẹ con mau khỏe lại nhé

m cố gắng cho bé bú nhiều lần hơn để bù nc, nhớ vệ sinh ngực và sát khuẩn đeo khẩu trang khi chăm bé nhé, thường các bé sẽ khỏi nhanh hơn mẹ nên cẩn thận tránh lây lại cho con

2 mẹ con mh mới bị covid xong đây. bé sốt trên 38,5° thì mom cho bé uống hạ sốt, cho bé uống bù nước, cho bé ăn cháo, nước hầm, nếu bé kèm theo ho thì cho bé uống thuốc ho nè mom.

2y ago

cảm ơn m

mom cho bé uống nhiều nước, nước cam, ăn thức ăn dạng loãng cho dễ nuốt, dễ tiêu, sốt cao thì uống hạ sốt

Mình theo dõi bé thôi mom! Sốt thì cho uống hạ sốt còn có hiện tượng gì bất thường thì cho bé đi bệnh viện ạ

2y ago

Cảm ơn m