sức khỏe của con

Bé sinh được 8 ngay nay nổi hột vậy có sao không ạ làm sao để hết

sức khỏe của con
17 Các câu trả lời

Bé nóng quá đấy ạ. M đun nước cây tổ tằm hoặc lá kinh giới tắm cho bé mấy hôm là lặn. Trời nóng k cần ủ con kỹ đâu ạ dùng điều hòa thì mới giữ ấm cho bé

M dùng muối tắm hoặc backing soda tắm rửa sạch sẽ cho con, luôn giữ da con thoáng mát sạch sẽ nhé. Sau sinh nhiều bé bị vậy lắm

Tắm con thường xuyên là hết ạ Với mom bọc con ít thôi nóng á

Con nhà mình kiên trì tắm lá khế, lá khổ qua là hết.

M cho con đi khám di ạ. Ko nên chủ quan. Chắc do nóng á

Mẹ quấn bé vừa thôi đừng để bé bị nóng quá

Tắm bằng nước hoa hồng thì hêt nha mon

Mom đưa bé đi khám xem sao mom

Đọi mũ nhiều bị nóng á

tắm với backing soda m