Bé sinh đúng 1/1 .. mà mẹ bụng cao quá nhưng may gặp bs tốt nên vẫn sinh thường được.. e 37 tuần đã ra nhưng vẫn nặng 3,2kg nên bé ăn ngoan ngủ ngoan lắm ạ

Bé
38 Các câu trả lời

Chúc con ngoan mau ăn chóng lớn 🥰 Mom ơi rảnh vào link https://community.theasianparent.com/booth/979214?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Em cũng 37w siêu âm bé nặng 3,2kg r. .mà giờ vẫn im re nè, bụng cũng vẫn cao. Mom có dấu hiệu gì khi chuyển dạ vậy?

37t đúng 9th 10n r mom ơi Em đang phân phân ko bik em đẻ dx 9th 10n giống mom ko ak

4y ago

4w có 28 ngày thôi mom chưa đủ tháng đâu.

Bụng t cao ma gặp bác sĩ rởm. Suýt hai mẹ con toi nè. Huhu

4y ago

Bả móc cho mjh bể nuoc ối. Xong bắt mjh rặn lòi day rốn e bé luôn nè. . xỉu mổ cap cuu lun.. Giờ ghê bv luôn á

Mình lấy ngày dự sinh hay là cứ đi sa là đúng vậy m

Chúc bé hay ăn chóng lớn nhá. Cưng quá

E 37w4d mà chưa quay đầu nữa các m ơi.lo qá cơ

4y ago

Vâng

Mình cũng 37 tuần 5 ngày sinh bé đc 3.5kg nè

mom lấy ngày dự sinh ngày đầu tiên hay s v mom

4y ago

Ngày dự sinh ở tháng t3 đi siêu âm là chuẩn nhất á mom

Mình cũng 1/1 nè nhưng sinh mổ, bé 38w1d 2,7kg

4y ago

Chúc mừng mom nhé..