Cách kích sữa mẹ

Bé nhà mình được 9 ngày tuổi. Mình sinh mổ. Sau sinh có cho bé ti đến nay. Thấy bé ti rồi ngủ nhưng vẫn cứ đói quài. Nên mình hút ra thử dc bao nhiêu. Thật sự rất ít các mom ak. Hai bên chưa đc 50ml. Mình buồn quá. Các mom có kinh nghiệm kích sữa chỉ mình với.

5 Các câu trả lời

Mom uống nhiều nước khoảng 2-3 lít mỗi ngày, kích sữa 3 tiếng kích và hút 1 lần. Nếu cữ nào trùng với lúc bé ti thì cho bé ti trực tiếp luôn. Hai bên mom được 50ml là mom có sữa đó nhưng chưa nhiều thôi. Mom phải kiêng trì kích sữa để lượng sữa tăng từ từ nhé. Ngoài ra còn phải ăn uống đầy đủ và không stress nữa. Theo mình thấy để kích sữa thành công thì phải có người phụ chăm bé thì mình mới kích được. Phương án 2 mom kích bằng cách cho bé ti mẹ hoàn toàn. Em bé cũng là một cái máy hút sữa đó ạ. Chúc mom sẽ có sữa nhiều cho bé nè. Mom có thể lên fb gõ “hội kích sữa bằng niềm tin” sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm lắm.

5mo ago

Cám ơn mom nhiều nha

Từ từ sữa sẽ lên. Bạn huý dc 50ml thì con bạn mút dc nhiều hơn. Bé đói quài là cách bao lâu ngậm ti. Nếu đang bú ngủ gật rồi chóc chó dậy ngậm tiếp thì do bé ngủ gật ko bú đủ. Chứ 50ml đủ để đứa trẻ 9 ngày tuổi no và bé tự mút thì hơn thế nhiều Bạn phải uống nhiều nước vào. Ít nhất 3 lít/ ngày. Ăn canh nhiều. Ăn đa dạng. Ko cái máy kiach nào hay hơn con bạn đâu

còn tuỳ cơ địa nữa mom, mình sinh thường cũng dùng hết các cách ở đây rồi vẫn ít sữa, chỉ khi ngủ nhiều đủ giấc và ko stress với uống lợi sữa hi mom mình mới thấy sữa nhiều hơn chút nhưng vẫn k đủ phải dùng thêm sữa ct, nên mom đừng buồn vì ít sữa nữa, người ít thì làm gì cũng vẫn ít, người nhiều thì chẳng làm gì cũng nhiều

Mom uống nhiều nc ấm uống sữa ăn uống đa dạng hút sữa theo cữ

cứ cho bé bú nè. trc khi bú 20 phút m uống 1 ly sữa đậu nành